Thành lập công ty không cần vốn hay vốn 0đ bằng cách nào

Thành lập công ty không cần vốn hay vốn 0đ bằng cách nào? Chuyện tưởng như chuyện đùa nhưng hoàn toàn có thật 100% Vậy bạn có muốn thành lập doanh nghiệp công ty với vốn 0đ hoặc với số vốn rất ít hay không hãy đọc ngay bài viết sau đây tham khảo cách kinh doanh vốn 0đ

Tại sao thành lập công ty cần tiền?

Đầu tiên, thử nhìn một chút tại sao mở công ty cần tiền. Không có mức chi phí cố định nào để xây dựng một công ty cả. Các công ty khác nhau sẽ có những nhu cầu khác biệt. Điều quan trọng đầu tiên là cần ước lượng xem cần bao nhiêu tiền trước khi bạn bắt đầu tìm các phương án kiếm tiền cho công ty.

Xem thêm:

Hãy xem xét thử những chi phí sau đây:

– Giấy phép và đăng ký kinh doanh. Tùy thuộc vào khu vực bạn sống, bạn sẽ cần các loại đăng ký và giấy phép khác nhau.

– Nhà cung cấp: Bạn có cần phải mua nguyên liệu thô? Bạn có cần máy tính hay các thiết bị khác?

– Trang thiết bị: Bạn có cần máy móc và các phần mềm chuyên ngành?

– Không gian văn phòng: Đây là chi phí lớn, bạn cũng không thể bỏ qua các thứ như Internet hay các tiện ích khác.

– Chí phí hoạt động: Muốn thâm nhập vào từng ngõ ngách, đừng bao giờ quên tiếp thị.

– Phí cố vấn pháp luật: Liệu bạn có cần tham khảo ý kiến của luật sư trong suốt quá trình phát triển doanh nghiệp?

– Nhân viên: Có lẽ bạn không thể làm việc một mình, bạn cần thêm người giúp đỡ mình nữa.

Sau đây là vài gợi ý để bạn thành lập doanh nghiệp nhỏ tốn ít vốn.

dich-vu-thanh-lap-cong ty-gia reo tai tphcm quan 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tan binh tan phu-phu nhuan-hoc mon-binh tan-binh chanh

1. Kinh doanh trực tuyến. Có nhiều điều cần lưu ý khi kinh doanh trực tuyến. Nhưng, ưu điểm rõ ràng nhất là việc tốn ít vốn: không phải tốn tiền xây hàng quán, mua nội thất, thuê kho bãi, trả lương nhân công… Hơn thế nữa, khi kinh doanh trực tuyến, bạn có thể dễ dàng coi sóc website 24/7.

Bất cứ hoạt động kinh doanh nào cũng bắt đầu bằng ý tưởng độc đáo. Bạn lên lướt web, vào xem các webiste, tìm kiếm ý tưởng mới lạ rồi bàn thảo với bạn bè, người thân để lập kế hoạch sơ lược. Tiếp sau đó, bắt đầu xây dựng website. Những website như blog của mạng xã hội hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần có danh sách các sản phẩm từ một đại lý bán sỉ mình tin dùng và có hàng hóa đa dạng, phù hợp. Rồi xây dựng chương trình thanh toán trực tuyến, biến website thành trung gian giữa đại lý và người mua hàng.

Bên cạnh đó, tiếp thị trực tuyến cũng rẻ và đem lại hiệu quả cao. Cơ bản có tiếp thị qua e-mail, mạng xã hội, công cụ tìm kiếm trực tuyến, mạng internet điện thoại di động…

2. Kinh doanh dịch vụ. Nếu có ý kinh doanh nhỏ ít vốn, bạn nên cân nhắc đến ngành dịch vụ thay vì sản xuất vì chỉ cần bỏ thời gian mà không phải mất tiền xây dựng cơ sở vật chất. Ví dụ cụ thể, nếu tiệm chuyên cung cấp thiết bị cho spa thì phải có vốn mua hàng và tốn tiền thuê kho bãi trữ hàng. Còn nếu là kinh doanh dịch vụ dọn dẹp spa, thì chỉ cần thời gian, công sức và ít chai nước tẩy rửa. Có hàng ngàn dịch vụ kinh doanh mà bạn có thể bắt đầu chẳng với chút đồng vốn nào, như: lau dọn cửa sổ, cắt tóc… Mở Những Trang Vàng để tìm gợi ý các ngành dịch vụ.

3. Kinh doanh tại nhà. Vừa tiết kiệm được tiền thuê mướn mặt bằng, nhà xưởng, vừa có thể xoay thời gian cho phù hợp với công việc cố định và sinh hoạt gia đình.

4. Kinh doanh bán thời gian. Vừa giữ công việc cố định, vừa mở doanh nghiệp riêng là điều mọi doanh nghiệp bắt đầu lập công ty nhỏ đều mơ ước. Tốn ít tiền, mà được nhiều kinh nghiệm. Làm bán thời gian coi như bước đệm để bạn thử thực tế ngành kinh doanh đó có phù hợp và đem lại lợi nhuận nhiều như ý? Sau đó, mới quyết định đổi ngành kinh doanh hoặc dấn sâu vào kinh doanh toàn thời gian.

Đây là những bí quyết để bạn tiến hành việc kinh doanh không cần vốn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn khi thanh lap cong ty

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s